Giới thiệu

Thành lập vào ngày 23 tháng 01 năm 2010 bởi những người trẻ, nhiều đam mê và đầy trách nhiệm, Lys Events đã đi qua chặng đường 05 năm phát triển với phương châm hoạt động luôn xem khách hàng làm trọng tâm.

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, Lys Events đầu tư hoạch định những giải pháp chiến lược marketing, cung cấp các giải giáp về truyền thông đa dạng cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức thương mại và phi chính phủ với tiêu chí chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn song hành cùng giá trị hiệu quả kinh tế cao nhất.

Sáng tạo trong công việc, toàn mỹ trong mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất, am hiểu thị trường cùng với sự kết nối không ngừng trong các lĩnh vực liên quan là nền tảng giúp Lys Events mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho mỗi khách hàng.

Những người sáng lập

Cộng hưởng từ sự giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt Nam & Pháp, Lys Events mang đến một phong cách đậm dấu ấn cá nhân của từng dự án. Không ngừng cập nhật các xu thế hiện đại, trân trọng và gìn giữ những tinh hoa đến từ các nền văn hóa, chúng tôi thiết kế những dự án với sự tinh tế, khác biệt và luôn gắn liền với thương hiệu.

Mỗi thành viên của Lys Events là một cá tính khác nhau, nhưng cùng chung một tinh thần trách nhiệm với mỗi dự án thực hiện. Chúng tôi xem mỗi dự án là một thử thách, luôn biến hóa và không ngừng nỗ lực để tìm ra đáp án tối ưu nhất mang đến cho khách hàng.


Lê Nguyễn Hoàng Vân

Hoàng Vân có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Marketing khi làm việc tại các tập đoàn Việt Nam, châu Á và Pháp trước khi thành lập Lys Events. Bằng sự sáng tạo cùng những hiểu biết sâu sắc thị hiếu khách hàng của mình, Hoàng Vân rất chú trọng đầu tư vào việc xây dựng và thực hiện các dự án marketing chiến lược lâu dài. Hơn thế nữa, mối quan hệ gắn kết mật thiết của mình với bộ máy chính quyền của Vân là một thế mạnh đáng kể để Lys Events cam kết hoàn thành trọn vẹn tốt đẹp các dự án.

 

 

Thái Tú Thơ

Tú Thơ là cầu nối của Lys Events đến với thị trường Pháp. Với bộ đôi kiến thức về Tư vấn tổng thể và Quản lý dự án, cô bắt đầu sự nghiệp của mình là người quản lý về kỹ thuật cho các hội chợ thương mại. Khi tư vấn cho nhiều công ty Pháp vào thị trường Việt Nam, các sự kiện của cô luôn được ca ngợi là sự cân bằng hoàn hảo giữa hai nền văn hóa châu Âu và châu Á. Sau cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự kết nối chặt chẽ của cô với các cơ quan nước ngoài tại Việt Nam là điểm thuận lợi để Lys Events tiến hành các chiến dịch hợp tác thành công.

 

Những người trẻ


Nguyễn Thanh Lân

Thanh Lân dạn dày kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý dự án trong quá trình làm việc cho nhiều agency tại Việt Nam. Thế mạnh chuyên môn của anh thể hiện rõ rệt trong Direct Marketing và Activation, những lĩnh vực đòi hỏi nhiều kinh nghiệm va chạm thực tiễn.

Trong nhiều năm làm việc, anh đã tích lũy những hiểu biết sâu sắc về thị trường FMCG, đặc biệt là đối với các thương hiệu quốc tế như Coca-Cola, Neslté và Unilever. Song song với việc điều hành đội ngũ nhân viên trên cả nước, anh cũng đã xây dựng được một mạng lưới gắn kết mật thiết với chính quyền địa phương ở từng khu vực. 

 

Trần Thu Hương

Hương là một trưởng nhóm năng động và đam mê công việc, “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu hàng đầu của cô. Hương luôn sẵn sàng thể hiện nội lực và sự chuyên nghiệp của mình ngay cả trong những dự án áp lực nhất. Trong 3 năm qua, Hương đã xây dựng và phát triển thành công các chiến dịch marketing 360 của Samsung, DHL, Diageo, TH True Milk,...

Với sức trẻ và trách nhiệm, Hương luôn tìm kiếm sự sáng tạo và cập nhật những xu hướng mới để tạo ra sự khác biệt trong thị trường rộng lớn hiện nay.